Hotline: 0944 004 666 - Email: info@vina-aspire.com

Media Appreciation Day – sự kiện tri ân phóng viên, nhà báo đang đồng hành cùng Kaspersky Lab

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/06) và ngày Gia đình Việt Nam (28/06), Kaspersky Lab tổ chức sự kiện Media Appreciation Day dành cho các anh/chị nhà báo cùng gia đình.

 

Media Appreciation Day được tổ chức trong không gian mở, rộng rãi nhưng cũng không

kém phần ấm úng. Tại đây, rất nhiều hoạt động thú vị được thiết kế dành riêng cho các

anh/chị nhà báo và các bé tham dự như đố vui trúng thưởng, đuổi hình bắt chữ…

 

 

Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Trang Nhung – Thạc sĩ Tâm lý, trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh. Theo cô Trang Nhung, thế giới kết nối mạnh mẽ tạo ra những thách thức ngày càng lớn cho các bậc cha mẹ. Các nhân tố gây mất an toàn cho trẻ ngày càng nâng cấp liên tục, trong khi đó, trẻ chưa có khả năng nhận thức về sự biến hóa khôn lường của các yếu tố gây nguy hiểm cho bản thân. Vì vậy, việc hướng dẫn con trẻ thiết lập ranh giới cá nhân là điều cha mẹ nên làm.

 

Qua phần chia sẽ của cô Trang Nhung, các anh/chị khách mời cũng đã có thêm những thông tin bổ ích về việc nuôi dạy, bảo vệ trẻ khi trực tuyến cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

Và với sự kiện lần này, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý nhà báo đã luôn đồng hành và hỗ trợ Kaspersky Lab trong suốt thời gian qua. Hi vọng, ngành báo chí Việt Nam sẽ càng phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn tương lai.