Hotline: 0944 004 666 - Email: info@vina-aspire.com

Kaspersky Internet Security – Multi Device

Kis-MD-2016

Giải pháp bảo mật cao cấp dành cho PC, máy Mac & Android
Kaspersky Internet Security – Multi-Device* cung cấp giải pháp bảo mật cao cấp cho máy tính, máy tính bảng và điện thoại. Công nghệ này kết hợp tính dễ sử dụng cộng với các công nghệ bảo mật đổi mới để bảo vệ quyền riêng tư, tiền bạc, danh tính & con của bạn trước các virus phức tạp và các mối nguy hiểm trên mạng ngày nay:

  •  Bảo vệ chống lại các virus, phần mềm gián điệp, mối đe dọa trên Internet, v.v..
  •  Bảo vệ kết hợp PC, máy Mac và thiết bị Android
  •  Bảo vệ quyền riêng tư của bạn và phòng vệ trước hành vi trộm cắp danh tính
  •  Tăng thêm lớp bảo mật cho hoạt động mua sắm & ngân hàng trực tuyến
  •  Giúp bạn giữ an toàn cho con trước các mối nguy hiểm từ Internet, v.v..
  •  Cung cấp tính năng bảo mật đẳng cấp thế giới mà không làm chậm tốc độ của bạn
  •  Đơn giản hóa công việc quản lý bảo mật giữa tất cả thiết bị của bạn

 

 

Tính năng & Lợi ích

kis-main-window

BẢO MẬT – Bảo vệ chống lại các virus, phần mềm gián điệp, mối đe dọa trên Internet, v.v..

Hàng ngày, bọn tội phạm mạng tung ra hàng trăm nghìn phần mềm độc hại mới… Đó chính là lý do tại sao tính năng bảo mật được hỗ trợ bằng điện toán đám mây liên tục bổ sung thêm vào các biện pháp phòng vệ của bạn trước phần mềm độc hại và các mối nguy hiểm từ Internet. Ngoài ra, chúng tôi còn chặn các quảng cáo biểu ngữ và cho phép bạn lọc ra các thư rác phiền nhiễu.

 

PC, MÁY MAC & THIẾT BỊ DI ĐỘNG – Bảo vệ kết hợp PC, máy Mac & thiết bị Android

Bất kể bạn sử dụng thiết bị nào để truy cập trực tuyến, các công nghệ bảo mật tân tiến của chúng tôi luôn cung cấp chế độ bảo vệ đa lớp. Hơn nữa, vì bạn có thể đánh mất thiết bị di động rất dễ dàng, chúng tôi đã bao gồm các tính năng chống trộm cho phép bạn khóa, quét và định vị các thiết bị Android bị thất lạc hoặc mất cắp..

 

QUYỀN RIÊNG TƯ – Bảo vệ quyền riêng tư của bạn và phòng vệ trước hành vi trộm cắp danh tính

Các cuộc tấn công lừa đảo tìm cách lấy cắp danh tính hoặc tiền bạc của bạn đều bị chặn tự động. Ngoài ra, công nghệ Bảo vệ webcam của chúng tôi chặn đứng bọn tội phạm mạng sử dụng webcam của bạn để theo dõi bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn chặn theo dõi thói quen duyệt web của bạn và thu thập thông tin cá nhân của bạn.

 

TIỀN BẠC – Tăng thêm lớp bảo mật cho hoạt động mua sắm & ngân hàng trực tuyến

Bất cứ khi nào bạn truy cập một trang web ngân hàng, mua sắm hoặc thanh toán, công nghệ An toàn giao dịch tài chính độc đáo của chúng tôi kiểm tra xem trang web đó có an toàn không, đảm bảo bạn không bị lừa bởi một trang web giả mạo và sau đó sẽ mở trang web ở một chế độ đặc biệt, được bảo vệ.

 

TRẺ NHỎ – Giúp bạn giữ an toàn cho con trước các mối nguy hiểm từ Internet, v.v..

Các tính năng Quản lý người dùng đoạt giải thưởng giúp bạn dễ dàng quản lý những ứng dụng mà con của bạn tải xuống, ngăn chặn truy cập nội dung & trò chơi không phù hợp trên web, quản lý hoạt động nhắn tin trên mạng xã hội và ngăn chặn tiết lộ thông tin cá nhân.

 

HIỆU SUẤT – Cung cấp tính năng bảo mật đẳng cấp thế giới*… mà không làm chậm tốc độ của bạn

Các công nghệ bảo mật của chúng tôi kết hợp tính năng bảo vệ & hiệu quả, vì vậy chúng hoạt động ‘ngầm phía dưới’ mà không làm chậm ‘đời sống số’ của bạn. Ngoài ra, Chế độ game đặc biệt của chúng tôi giúp bạn tận hưởng một trải nghiệm chơi game liên tục.

 

TÍNH ĐƠN GIẢN – Đơn giản hóa công việc quản lý bảo mật và tiếp cận bộ phận hỗ trợ

Một tài khoản My Kaspersky miễn phí cho phép bạn quản lý sự an toàn của bản thân từ bất cứ nơi nào mà bạn có thể truy cập Web. Bạn có thể kiểm tra trạng thái bảo mật & giấy phép của PC và điều chỉnh thiết đặt bảo mật chính cộng với truy cập các ưu đãi đặc biệt và tải xuống các sản phẩm Kaspersky Lab miễn phí. My Kaspersky cũng giúp bạn dễ dàng tiếp cận bộ phận hỗ trợ kỹ thuật.

*Xếp hạng chung thử nghiệm hàng đầu cho năm 2014. Để biết chi tiết, hãy xem http://www.kaspersky.com/about/news/product/2015/kaspersky-lab-products-achieve-outstanding-results-in-independent-tests-throughout-2014.

So sánh sản phẩm

tinh-nang

yeu-cau-he-thong